Khoảnh khắc cuối trước khi thảm kịch xảy ra, cặp đôi chết tức tưởi khi vớt xác không ai dám nhìn phần trên

1068

Cặp đôi không ngờ hình ảnh chụp bên bờ biển là hình ảnh cuối cùng của mình trước khi bị sóng cuốn tử vong.

Mỗi năm có rất nhiều trường hợp không may tử vong khi đang chụp ảnh, quay phim tại những nơi nguy hiểm. Vụ việc một nam thanh niên ở Trung Quốc rơi tự do từ tầng 60 xuống đất khi đang quay clip thử thách khiến dư luận chưa hết bàng loại lại thêm vụ cặp đôi chết đuối sau khi chụp ảnh bên bờ biển.

Vụ việc xảy ở bờ biển Brazil, một cặp đôi trẻ đã chết thảm vì bị sóng cuốn trôi khi đang chụp ảnh lưu niệm. Hình ảnh cuối cùng của họ được một người bạn đăng tải lên facebook và chia sẻ câu chuyện gặp nạn để cảnh báo với tất cả mọi người.

Được biết, cặp đôi này đang chụp ảnh tại bờ biển lớn ở khu vực. Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau đó cơn bão ập đến, sóng lớn xuất hiện đã kéo trôi hai người xuống biển. Mặc dù, một người bạn của họ đã chứng kiến tất cả vụ việc, gọi cứu trợ và dùng điện thoại ghi lại video nhưng không thể cứu vớt cặp đôi.

Khoảnh khắc cặp đôi chới với kêu cứu giữa cơn bão biển khiến người xem không khỏi đau lòng, xót thương. Mặc dù đã cố gắng bơi vào bờ nhưng do cơn sóng quá lớn mạnh. Sau một thời gian vật lộn, cặp đôi đã kiệt sức và bị những con sóng nuốt chửng.

 

Cặp đôi bị sóng cuốn trôi ra biển tử vong.

Vài ngay sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai nạn nhân. Cặp đôi đã không hề biết cơn bão sẽ xảy ra ở khu vực này nên đã lựa chọn tắm biển tại đây để rồi sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thi thể nạn nhân đã được lực lượng chức năng tìm thấy sau vài ngày.

Vụ việc này một lần nữa là bài học đối với nhiều bạn trẻ khi đến những nơi nguy hiểm cần cẩn thận. Không nên đánh đổi mạng sống để chụp ảnh, quy phim tại những nơi nguy hiểm mà không có thiết bị bảo hộ.

Theo thethaovaxahoi.vn